สาวใหญ่ วัย 65 ปี จัดพิธีแต่ง กับ ลูกเลี้ยง วัย 24 เผยที่มาความรั ก จาก ลู ก กลายเป็น ส า มี

สาวใหญ่ วัย 65 ปี จัดพิธีแต่ง กับ ลูกเลี้ยง วัย 24 เผยที่มาความรั ก จาก ลู ก กลายเป็น ส า มี

เมื่อไม่นาน มานี้ ทางสื่อของ ต่างประเทศได้เผยแพร่ เ รื่ อ งราวความรัก ต่างวัย จากเกาะสุมาตราใต้ โดยเจ้าบ่าว นามว่า Ardi Waras อายุ 24 และเจ้าสาว นามว่า Mbah Gambreng อายุ 65 ได้จัด พิธีแต่งงานกัน ซึ่งทั้งคู่เคย เป็นแม่-ลูกบุญธรรมกัน เ รื่ อ งราวความรักนี้ เกิ ดขึ้นได้อย่างไร?

ทางเจ้าสาว ได้เปิดเผยกับ ทางสื่อท้องถิ่น ว่า เธอหย่ากับสามี เมื่อ 30 ปีก่อน เธอมีบุตร ทั้งหมด 5 คน หลังจากนั้น เธอเหงา เธอได้รับ Ardi มาเลี้ยง เป็นลูกเพื่อให้ช่วยงาน ค้าขาย กรีดย าง

แรกเริ่ม ทั้งคู่พบกันที่วงดนตรีพื้นบ้าน ซึ่งเจ้าบ่าวเป็น นักเต้น เจ้าสาว เป็นผู้ดูแลวง ต่อมาหลังจากได้อยู่ด้วยกัน มาระยะหนึ่ง เธอตกใจมาก ที่เจ้าบ่าว ซึ่งเป็นลูกบุญธรรม ของเธอ ที่เธอได้เลี้ยงมาเอง ตั้งแต่เด็ก จะมาขอแต่งงาน ซึ่งเธอรัก เหมือนลูก

แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็ตกลงแต่งงาน กับลูกบุญธรรมของเธอ และเปลี่ยนสถานะ จากลูกบุญธรรม เป็นสามี โดยเจ้าบ่าว มีสินสอดให้ 100,000 รูเปียห์ คิดเป็นเงินไทย ราวราว 220 บาท

ซึ่งเจ้าสาวมองว่า เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญ การแต่งงานในครั้งนี้ มีสปอนเซอร์ ห้องเสื้อ ห้องถ่ายภาพ ได้จัดงานให้ และได้นักสื่อ และนัดข่าว มาทำข่าวใน งานแต่งงานครั้งนี้ อีกด้วย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : SUGI PHOTO, World Forum

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *