วาสนาดี 4 ราศี รับทรัพย์จากโชคลาภ มีกินมีใช้ งานรุ่งพุ่งแรง

ราศี

วาสนาดี 4 ราศี รับทรัพย์จากโชคลาภ มีกินมีใช้ งานรุ่งพุ่งแรง

ราศีเมถุน

มีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศกหมดโ ร คหมดภัย ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนจะสามารถหายใจได้อย่างเต็มปอดอีกครั้ง หลังจากอึดอัดเพราะมีอุปสร รคมานาน ต่อจากนี้ไปจะไม่มีใครมาหยุดยั้งความเจริญของคุณได้อีกแล้ว เ งิ นจะดี งานดีรุ่ง ปลายเดือนมีเกณฑ์ถูกรางวัล

 

ราศีกันย์

อุปสร รคในการใช้ชีวิตลดน้อยลงไปมาก ชีวิตมีเก ณฑ์เจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง หากหวังอะไรในการงานจะมีโอกาสสมหวังเป็นอย่างมาก เงินของคุณจะได้รับทรัพย์มาก ได้รับโชคใหญ่จากคนที่ห่างไกล ขอแนะนำให้ชาวราศีกันย์ทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นการเสริมด ว ง 

 

ราศีพิจิก

มีเกณฑ์เกิ ดการเปลี่ยนแปลงมากมายในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวกับตัวคุณ เช่น การย้ายงาน ออกงาน การเปลี่ยนหน้าที่รับผิดชอบ เป็นต้น หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างภายในองค์กรซึ่งจะส่งผลดีกับตัวคุณ เงินเดือนก็จะขึ้น ตามความหนักที่ได้ทำงานนั้นนะ คุณจะได้รับรับมากจากการเ สี่ ย งด ว ง เตรียมตัวได้เลยล่ะ

 

ราศีมีน

ช่วงนี้ด ว งการงานจัดอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าทำงานร่วมกับคนห มู ่มากอาจเกิ ดอาการ “สังคมเป็นพิ ษ” ที่ทำให้คุณเกิ ดอาการเ บื่ อจนในใจลึก ของคุณเริ่มไม่ค่อยอย า กทำงานแล้ว รับทรัพย์มากในช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานของใช้เพื่อแก้เคล็ด

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *