อัพเดท บ้านหลังใหม่ ของน้องกอหญ้า กับย าย น้ำใจไทย ไหลหลั่ง ใกล้เสร็จแล้ว

อัพเดท บ้านหลังใหม่ ของน้องกอหญ้า กับย าย น้ำใจไทย ไหลหลั่ง ใกล้เสร็จแล้ว

จากกรณีที่โลกโซเชียล ได้มีการแ ช ร์ เ รื่ อ งราวของ เด็กหญิงกอหญ้า ที่มีเพียงเพิงไม้เก่าเก่าไว้กันแดด กันฝนแถมยังมี สภาพที่ทรุดโทรม เวลามีฝนตกฟ้าร้อง ก็กันไม่ค่อยจะอยู่ จนได้มีการระดมกำลังแรง กำลังใจ กำลังทรัพย์ ของผู้ใจบุญหลายคน เพื่อช่วยเหลือ สร้างบ้านใหม่ ให้น้องและย าย ได้มีคุณภาพชีวิต ที่ดีขึ้น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว นั่นเอง

เฟสบุ๊ค Paopun ChansOm ได้แ ช ร์ เ รื่ อ งราวนี้ว่า ทริปบุญ ฝนมา หลังคาพัง
วันอาทิตย์ที่ 21/06/63 เจอกันนะครับ น้องกอหญ้าน้องจะมีหลังคาใหม่ น้องจะไม่เปียกฝน อีกต่อไปขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี และผู้สนับสนุน ที่จัดหาวัสดุอุปกรณ์ ในการจัดสร้างทุกทุกท่านเลยนะครับ ขอไห้ท่านและ ครอบครัวจงอยู่เย็นเป็นสุข เหมือนกับสิ่งที่ท่าน มอบไห้ผู้ที่ด้อยโอกาศกว่าผมเชื่อว่า ทำดีต้องได้ดี ทำบุญต้อง ได้บุญ อนุโมทนาบุ ญผู้มีส่วนร่วม ทุกคนสาธุครับ

ขออนุญาต ไม่แทกไครนะครับ_ผมเกรงใจ”ท่านใด อย า กร่วมบุญด้วยร่วมเดินทาง ไปด้วยกันได้ครับ จิตอาสา ไฮแลนเดอร์คลับไทยแลนด์ ทีมช่างจิตอาสา สมุทรปราการ

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊ค ” น้าเจน ตากล้อง ชานเมือง ” ไดอัพเดตความคืบหน้า บ้านของน้อง ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ใกล้จะแล้วเสร็จ ในไม่กี่วัน ซึ่งก็ได้ความร่วมมือ ร่วมใจ จากทางกลุ่มผู้ใหญ่ใจดี หลากหลายกลุ่ม รวมถึงการบริจาคเข้ามา จากทางบ้าน พร้อมทีมงาน จิตอาสา เดินทางเข้าไป ช่วยสร้างบ้าน ให้กับน้อง

ซึ่่งล่าสุด ก็ได้มีการ อัพเดท ควาบคืบหน้าของการก่อสร้าง เรื่อยเรื่อย ผ่านทางเฟสบุค แถมยังนำเงินที่ได้ จากผู้ใหญ่ใจดี ทั้งหลาย ไปซื้ออุปกรณ์ สำหรับการเรียน ผ่านระบบออนไลน์ ไว้ให้น้องกอหญ้า อีกด้วย เพื่อเตรียมพร้อม สำหรับการเปิดภาคเรียนใหม่ ที่กำลังจะมาถึง

งานนี้ ต้องเรียกได้ว่า ดีใจแทนน้องกอหย้า และครอบครัวจริงจริง ที่เหมือนกับได้ ผู้ใจบุญทุกคน มาชุบชีวิต ให้มองเห็น แสงสว่างปลายอุโมง อีกครั้ง หวังว่าเธอจะเติบโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่ที่ดี เป็นคนดีของสังคม และช่วยเหลือผู้อื่น ต่อไปเหมือนกับการช่วยเหลือ ที่เธอได้รับครั้งนี้ ยังไงทางทีมงาน ก็ขอขอบคุณ ผู้ที่มีส่วนร่วมกับเ รื่ อ งราวดีดี แบ บนี้ ทุกทุกด้วย และเราจะนำเสนอ เ รื่ อ งราวการส่งต่อน้ำใจแบ บนี้ เพื่อให้สังคม น่าอยู่ ยิ่งยิ่ง ขึ้นไป

ขอบคุณขอมูลจาก : FB Chalad Ton Booncid , True Kids Thailand ,น้าเจน ตากล้องชานเมือง

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *