เผยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ยืมเงินง่ายๆผ่านแอพกสิกรง่าย 6,000

เผยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ยืมเงินง่ายๆผ่านแอพกสิกรง่าย 6,000 

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร 6,000 ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ธ.กสิกรไทย ออกมาให้บริการ สินเชื่อเงินกสิกรสามารถกดยืมเงิน ผ่านแอพกสิกรได้ง่ายๆ หากมีบัญชี ธ.กสิกรไทยอยู่แล้วเพื่อให้เจ้าหน้าที่ ดำเนินการต่อหรือถ้ายังไม่มีก็สามารถที่จะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก่อน แล้วมาขอยืมเงิน ผ่านแอพกสิกรไทยได้ด้วยเช่นกัน

วิธียืมเงินผ่านแอพกสิกร

กับสินเชื่อเงินกสิกร การขอยืมเงินผ่านแอพกสิกรไทย(ขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย) สามารถทำได้ ต่อเมื่อคุณมีบัญชีกสิกรไทยที่ใช้งานในแอพ K+ได้ ถ้าไม่เคยเปิดบัญชีกสิกร ต้องเปิดบัญชีก่อน สิ่งที่ต้องมี ปกติแล้ว เอกสารที่จะต้องใช้ ขอยืมเ งิน ผ่านแอพ กสิกร จะมีเจ้าหน้าที่

แจ้งให้ทราบ ซึ่งโดยทั่วไป นอกจากแอพ K Plus แล้ว ในการขอสินเชื่ อ Xpress Loan จะต้องมีเอกสารเหล่านี้ แอพ K Plus (ถ้าไม่มี เปิดบัญชีออนไลน์ก็ได้) แอพได้มีบัญชีกสิกรไทยพ่วงไว้ที่ใช้งานได้ปกติ ขั้นตอนในการขอยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ขั้นตอนที่ 1 โหลดแอพ K Plus เพื่อใช้บริการธนาคารออนไลน์บนมือถือ

รูปภาพประกอบ

ขั้นตอนที่ 2 เข้าสู่ระบบ ของแอพกสิกร

ถ้าเคยใช้งานแล้ว ให้กดเข้าที่เมนูธุรก ร ร มและใส่รหัสเข้าใช้งานและจะไปสู่ในขั้นตอนต่อไป

รูปภาพประกอบ

ขั้นตอนที่ 3 ให้กดที่เมนู “สินเชื่อ”และเลือกดูสินเชื่อที่ต้องการ ขอยืมเงินผ่านแอพกสิกร

โดยจะมีสินเชื่อเงิน(Xpress Loan)เป็นการขอยืมเงินกู้ พร้อมใช้ส่วนบัตรเงิน(Xpress Cash)จะเป็นการ เปิ๑วงเงินสินเชื่อ ไว้พร้อมใช้ย ามฉุกเฉินเมื่อฉุกเฉิน ก็เพียง ไปกดเงินสดจากตู้ ATM เท่านั้น

รูปภาพประกอบ

ขั้นตอนที่ 4 เมื่อกดสินเชื่อที่ต้องการขอยืมเงินแล้ว

ระบบจะแจ้งรายละเอียด รวมไปถึงคุณสมบัติ(เช่นไม่ต้องมีหลักทรั พย์หรือบุคคลค้ำประกันรายได้ขั้นต่ำที่ 7,500 บ.)เมื่อได้สินเชื่อ ที่ต้องการ ก็คลิกได้เลย เพื่อกดปุ่ม“สนใจให้ติดต่อกลับ”

รูปภาพประกอบ

ขั้นตอนที่ 5 เจ้าหน้าที่ จะติดต่อกลับ เพื่อมาดำเนินการในขั้นต่อไป

รูปภาพประกอบ

พร้อมกับแนะนำ ข้อมูลต่างๆอาจจะแนะนำ ให้เตรียมเอกสาร และ จัดส่งเอกสารดังนี้

– เอกสารแสดงตน ใช้จากหลังยื่นยืมเงินผ่านแอพกสิกร

– สำเนาบัตรประชาชน และ ใบเปลี่ยนชื่อ ถ้ามี

– เอกสารแสดงรายได้ ใช้จากหลังยื่นยืมเงินผ่านแอพกสิกร

– สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือ รับรองเงินเดือน หรือ เอกสาร 50 ทวิ (ถ้าไม่ต้องมี สลิปเงินเดือน ก็สามารถ ขอยืมเงินผ่าน แอพกสิกรได้ โดยเอกสารใช้ 50 ทวิแทน เช่น อาชีพอิสระ)

– เอกสาร แสดงรายได้อื่นๆถ้ามีเช่นค่าคอมโอที เพื่อเพิ่มฐานรายได้

– สเตทเม้นย้อนหลัง 3 เดือน

รูปภาพประกอบ

สำหรับท่านไดที่ต้องการยืมเงิน ต่ำกว่า 6,000 เช่นยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 กสิกร อาจจะต้องเลือกยืมเงินฉุกเฉิน กสิกรที่ 6,000 บ.แทน เนื่องจากมีวงเงินกู้ขั้นต่ำที่ 6,000 บ. สำหรับ การผ่อนชำระ 12 หรือ 24 เดือน ถ้าต้องการ ที่จะยืมเงินสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท สามารถยื่นกู้ ผ่านเงินกู้พร้อมใช้ได้เช่นกัน หากมีรายได้ถึงเกณฑ์ที่กำหนด โดยวงเงิน 50,000 บ าท จะผ่อนได้สูงสุดที่ 60 เดือนกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ khaoweb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *