ข้อความจาก น้องส ะดิ้ ง ตอน น้อง ช ม พู่ หายตัวไป

ข้อความจาก น้องส ะดิ้ ง ตอน น้อง ช ม พู่ หายตัวไป

จากกรณี การเสียชีวิ ตของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิ ต บริเวณ ป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ห มู ่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ ยังไม่สามารถ จับคนร้ า ยได้

ต่อมา กลายเป็นที่จับตามอง อย่างมาก เมื่อนาง สาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่เอง ได้เปิดใจ อย่างตรงไปมา ว่าตัวเองนั้ นอัดอั้นมานานและ ไม่ขอปิดข้อมูล อีกต่อไปแล้ว โดยเจ้าตัว ยอมรับว่าสงสัย ลุงพล นั้ นเป็นผู้ก่อเหตุกับน้องชมพู่ โดยสาเหตุ ที่แม่ชมพู่สงสัยนั้น สืบเนื่องมาจาก เพราะลุงพลนั้ นไปทำเกี่ยวกับ ร่ า งทรง แต่พอเข้าไปที่ป่าช้า ไม่เคยเข้ามาเหยียบ ที่บ้าน โดยตนสงสัยลุงพล แต่ไม่มีหลักฐาน โดยตนนั้ นอย า กให้ ลุงพล มาชี้แจงด้วย

ต่อมา ลุงพล ทนไม่ไหว ได้ประกาศ ตั ดญาติทันที พร้อมแฉความลับ ของแม่น้องชมพู่ ว่าไม่เคย ขึ้นไปภูเหล็กไฟเลย ไม่ยอม ไปดูสถานที่เกิ ดเหตุ เลยแม้แต่ครั้งเดียว จนชาวบ้าน ต่างสงสัยและ พูดกันต่างต่างนานา หรือกำลังกลัวอะไร บางอย่าง และเปิดหลักฐาน ล่าสุด ให้ดูนั่นคือ วันเผาน้องชมพู่นั้ นลุงพล ได้เปิดให้ดู นั่นก็คือเป็นภาพ และคลิปในงานเผาศ พ น้องชมพู่ โดยแม่น้องชมพู่นั้ นรีบเอาเสื้อผ้า น้องชมพู่ทั้งหมด มาเผา พร้อมกันทั้งหมด โดยไม่ยอมเก็บไว้ เป็นหลักฐาน แม้แต่ชิ้นเดียว โดยลุงพลนั้ นสงสัยว่า ทำไมต้องรีบเผาหลักฐาน ทิ้งทั้งหมด

ล่าสุด กลายเป็น ประเด็น จากการออกสื่อ ของแม่น้องชมพู่ เมื่อวานนี้ ประเด็น คำพูดของ น้องสะดิ้ง พี่สาว น้องชมพู่ ระบุว่า ลุงพล บอกสื่อว่า สดิ้ง ไปหาป้าที่บ้าน แล้วลุงพล พูดเหมือนรู้แล้วว่า น้องชมพู่ หายไปแล้ว ทั้งที่สดิ้ง ยังไม่ได้บอกใคร ยกเว้นเพื่อน เพียงคนเดียว แต่ลุงพล กลับมาพูดว่าไม่เจอสดิ้ง ไม่เจอใคร

แม่น้องชมพู่ กล่าวอีกว่า ตนเองแน่ใจว่า น้องสะดิ้ง ให้ข้อมูล กับทุกคนตรงกันทุกครั้ง ส่วนเจ้าอาวาส ก็มั่นใจว่าท่าน จำไม่ผิดว่าลุงพล บอกว่า น้องชมพู่หาย ก่อนที่ทุกคน จะรู้ข่าว แต่สงสัยว่า เหตุใด ลุงพลพูด ไม่ตรงกัน

แต่หาก ย้อนกลับไป ข้อความของ สะดิ้ง ไม่ตรงกับ ที่แม่พูดบางส่วน โดยข้อความ มีดังนี้

“หนูเป็น พี่น้องเอง น้องชื่อ:ด.อรวรรณ วงศ์ศรีชา ชื่อเล่น.น้องชมพู่ อายุ3ปี น้องใส่เสื้อกล้าม สีขาว ลายชมพู กางเกงกีฬาขาสั้น สีม่วง หรือสีแดง ไม่แน่ใจว่าสีอะไร เหตุเกิ ดเมื่อช่วงเช้า วันจันทร์ที่ 1 พ่อกับแม่ ไปส่วนย าง แล้วพาน้อง ไปซื้อน้ำแข็ง กับน้ำส้ม พอถึงบ้าน น้องบอกว่า ไปเล่นดินนะ หนูก็ให้น้องไป อยู่ใกล้ใกล้กัน กับที่หนูนอน
หนูนอนแปปเดียว ประมาณ 10 นาทีตื่นมา 9:01 ไม่เจอน้อง เลยวิ่งหาน้องคนเดียว หาทุกที่ ที่คิดว่าน้องจะไป แต่ก็ไม่เจอ เพื่อนหนู ก็พาไปหาอีก ก็ยังไม่เจอ
เลยไปถามป้า ว่าป้าเห็นน้องมั้ย ป้าบอก ไม่เห็น ป้าก็พาไป หาน้า น้าก็โทรบอกต า ย าย กับพ่อแม่หนู อยู่ไร่ แล้วก็มาหาน้อง ยังแต่ก็ยังไม่เจอ บอกผู้ใหญ่บ้าน บอกชาวบ้าน ให้ช่วยหาจนถึงตอน นี้ 19:15 ก็ยังไม่เห็นน้องเลย 2 วันแล้ว ไม่รู้ว่าน้อง จะเป็นยังไงบ้าง น้องอยู่กับใคร ได้กินข้าวบ้างมั้ย ไม่คิดถึงพี่หรอ ถ้าไม่มีน้อง พ่อแม่จะอยู่ยังไง รูปล่าสุด ที่ถ่ายกับน้อง คือวันที่ 6 พ.ค ใจพ่อ แทบสลาย พ่อเป็นลม พี่ขอโทษ ที่ไม่ดูแลน้องดีดี พี่ผิดไปแล้ว ใครเอาน้องไป เอาน้อง มาคืนเถอะค่ะ น้องยังเด็ก ยังไม่รู้อะไรเลย หนูเลี้ยงตั้งแต่น้อง ยังพูดไม่เป็น เลี้ยงเหมือนลูก น้องจนเรียกแม่อ่ะ ไม่เ ศ ร้ าได้ไง พ่อรับไม่ได้ ที่น้องหายไป พ่อบอกว่า อยู่กับแม่ 2 คนได้มั้ย 

ขณะเดียวกัน ทางโซเชียล ได้วิเคราะห์ว่า สะดิ้ง โพสต์เฟสว่า น้องหาย ตอน 07:00 ถึง 09:01 น. แต่พอหลังจาก เจอศ พ น้องชมพู่ สะดิ้ง กลับบอกว่า น้องชมพู่ หายไปตอน 09:01 น.ถ้าชมพู่ หายตอน 07:00น.จริงจริง แปลว่า น้องออกไปพร้อมพ่อ หรือแม่ ตั้งแต่เช้า เพราะสะดิ้ง ตื่นมาตอน 09:01 น .ไม่เจอน้อง ก็ออกตามหา จน 09:37น. ค่อยออกไป หาป้าแต๋นตอนเกือบเกือบ 10:00 น. ตอน10:02น.ป้าแต๋น ค่อยโทรบอก แม่ชมพู่#สรุปคือ มีคนให้สะดิ้ง เปลี่ยนเวลา การหายตัวไป ของชมพู่ เพื่อให้ตรงกับเวลาที่ลุงพล ออกไปรับพระ นี่นั่งจับผิดทั้งคืน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : tnews

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *