หลักฐานใหม่ ปรากฏชัด น้องสะดิ้ง พี่สาวของ น้องชมพู่ ยอมรับ ส า รภ า พแล้ว

หลักฐานใหม่ ปรากฏชัด น้องสะดิ้ง พี่สาวของ น้องชมพู่ ยอมรับ ส า รภ า พแล้ว

จากกรณี ของ น้องชมพู่ เด็กหญิง วัยเพียง 3 ขวบ ที่ได้หายตัว ออกจากบ้านไป ในพื้นที่ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังคงเดินหน้าสืบสวน สอบสวน หาข้อสรุปสาเหตุ อย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลา ตลอดเกือบ 2 เดือน ที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็น ที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะ เ รื่ อ งของพ่อแม่ ของน้องชมพู่ และลุงพล ที่ตอนนี้ เริ่มเกิ ดความแตกแยก ภายในครอบครัว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ก่อนหน้านนี้ ทางด้านของ น้องสะดิ้ง พี่สาว น้องชมพู่ ที่เป็นคน อยู่กับน้องคนสุดท้าย ได้เคย ให้สัมภาษณ์ กับทาง อมรินทร์ ทีวี เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2563 ซึ่ง น้องสะดิ้ง เล่าว่า ในช่วงเวลา ที่ น้องชมพู่ หายตัวไปนั้ น ตนเอง ได้นอนหลับ โดยก่อนที่อจะนอนหลับ ก็เห็นน้องชมพู่อวิ่งเล่นอยู่กับสุนัข ไม่มีผู้ใหญ่ ไปด้วย

ก่อนที่ต่อมา ในวันนี้ (9 กรกฎาคม 2563) อมรินทร์ ทีวี ได้เผย สัมภาษณ์ของ น้องบลู (นามสมมติ) เด็ก ในห มู ่บ้าน ซึ่งเล่าว่า สะดิ้ง ไม่ได้หลับ ตนเห็นสะดิ้ง นอนคว่ำหน้า เล่นโทรศัพท์ อยู่ที่แคร่หน้าบ้าน จากนั้ นในวันที่ 12 สะดิ้ง ได้มาเล่า ให้ฟังว่า แม่ของพี่สะดิ้ง บอกให้พี่โกหก นักข่าวว่า สะดิ้งนอนหลับ แต่จริงจริง นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ แล้วก็ขอให้ น้องบลู กลับคำสัมภาษณ์ ให้โกหกว่า สะดิ้งนอนหลับ ตนเก็บเ รื่ อ งนี้ไว้ นานมาก แต่วันนี้ได้ ตั ดสินใจ บอกแม่ ทางครอบครัว ก็อนุญาตให้พูด เ รื่ อ งนี้ เพราะอย า กให้ ความจริง ได้ปรากฎ

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ทางด้านของ แม่น้องบลู ได้เล่าว่า ลูกมาบอกว่า วันนั้ นมีคนบางคน สั่งไม่ให้สะดิ้ งพูดความจริง ทั้งหมด ตอนนั้ นสะดิ้งเล่นโทรศัพท์ อยู่ที่หน้าบ้าน ตอนแรก ตนก็ไม่ได้สนใจ มองว่าเป็น เ รื่ อ งของเขา แต่ตอนนี้ ก็คิดว่าทำไมแม่ถึงบอก ลูกแบบนั้น มันมีอะไร หรือเปล่า ทุกคนมีสิทธิ์ สงสัย เหมือนที่เขา สงสัย คนทั้งบ้านกกกอก

ทั้งนี้ สำหรับไทม์ไลน์ การนอนหลับ ที่น้องสะดิ้งเคยระบุไว้ มีดังนี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : รายการ ทุบโต๊ะข่าว ช่อง อัมรินทร์ ทีวี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *