ฟันธง มือสังหาร น้อง ช ม พู่ โซเชียล ขุด ไม่ยั้ง รู้แหละ ว่าลูกใคร

ฟันธง มือสังหาร น้อง ช ม พู่ โซเชียล ขุด ไม่ยั้ง รู้แหละ ว่าลูกใคร

ผู้ใช้ ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ถึง เ รื่ อ งราวของ ค ดี “น้องช มพู่” ว่า น้องช มพู่ เกิ ดในจังหวะ เวลาที่โชคร้ าย มาก หลังจากมี น้องสะดิ้ ง พ่อแม่ ก็เคย แยกกันอยู่ ต่างคน ต่างมีใหม่ ช่วงเวลาหนึ่ง แล้วพอกลับมาคบกัน ดัน มีท้อง น้องช มพู่ ปัญหาจึงสะสม ขึ้นมาอีก แต่ตัวพ่อแม่ และญาติรู้แน่ว่าน้องช มพู่ เป็นลู กใคร รวมทั้ งลุงพ ลกับป้าแ ต๋นด้วย

ดังนั้ น ไ ม่ต้องไปเชียร์ ให้ลุงพูดทุกเรื่อ งกับสื่อหรอก ยังไงลุงพ ลแกก็ไ ม่พูด แต่ช่วงนี้ แฟนคลับ ต้องอดทนหน่อยนะ เพราะผู้ร้า ย หน้าด้านเหลือเกิน ใ จดำอำ ม หิ ต มาก

ทางผู้ใช้ ทวิตเตอร์รายเดิม ได้เผยต่อว่า จริงจริงแล้ว ตำรวจเขาทำงาน อย่างเดียว เป้ าหมายก็คือ หาคนร้า ยตัวจริง เท่านั้ น ไ ม่ได้มีหน้าที่ เอาใจใคร หรือพูดความจริง ให้สื่อฟัง ทั้งหมด

ส่วนกรณี ลุงพ ล น่าสงสาร จริงครับ แต่มั น เกิ ดจากสื่อมวลชน ปั่นกันเอง ถ้าตั ดสื่อ ออก ก็ไม่มีอะไร น่ากังวล ผู้กำกับบ้านเรา ได้เข้าไปช่วยงานคดีนี้ด้วย พ่อแม่ หลบตาตอนสอบสวน ทุกครั้ง ขณะที่ คนอื่นไ ม่หลบตาตำรวจ และ ตำรวจเขารู้นานแล้ว ว่าพ่อแม่ฆ่ าเด็ ก แต่หลักฐาน มัดจนดิ้นไ ม่หลุดและ ยังไม่ครบ

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ ดังกล่าว ได้ทิ้งท้าย ว่า พ่อแม่สั งหา รลู ก 100% ทั้งนี้ ค ดีของ “น้อ งช มพู่” จะจบลง อย่างไร ใครเป็นคนฆ่ าน้องช มพู่ ก็ต้องปล่อยให้ เป็นหน้าที่ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการสื บหาความจริง และต้องติดตามกันต่อไป

 

ขอขอบคุณที่มาจาก : คมชัดลึกออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *